Top 5 thương hiệu nước mắm nổi tiếng trên thị trường của Việt Nam

Có rất nhiều loại nước mắm trên thị trường hiện nay lần lượt ồ ạt xuất hiện, nhưng để trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được người dân ưu tiên sử dụng thì có rất là ít

Nước mắm được coi là gia vị chủ đạo của các bữa cơm gia đình, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại nước mắm. Vì vậy làm cho nhiều bà nội trợ không biết nên chọn sản phẩm nào vừa ngon mà lại đảm bảo được sự an toàn cho cả gia đình. Bạn đang tìm câu trả lời: các loại nước mắm trên thị trường, nước mắm ngon nhất Việt Nam và nước mắm ngon nhất hiện nay? Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay vừa ngon vừa an toàn.

1. Nước mắm Chinsu

Nước mắm Chinsu cá hồi là sản phẩm nước mắm được sản xuất với công nghệ hiện đại, có hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi. Mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo nên sự độc đáo trong mỗi bữa ăn.

Nước mắm CHIN-SU cá hồi được nhiều người ưa thích

Nước mắm Chinsu là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm trở lại. Nước mắm Chinsu có sức cạnh tranh tương đối cao trên thị trường.

Vì thế, lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự kết hợp độc đáo giữa một loại gia vị được xem là quốc hồn quốc túy đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi được người nội trợ Việt tin dùng.

2. Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc

Nước mắm Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 27/05/2017.

nước mắm nam ngư phú quốc

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc giữ nguyên hương vị mắm, giúp món ăn thêm đậm đà và thơm ngon

Nước mắm Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giữ nguyên 100% hương vị nước mắm, được sản xuất tại Phú Quốc. Sản phẩm giúp người tiêu dùng nêm nếm các món ăn thêm đậm đà.

3. Nước mắm Cát Hải

Nghề làm nước mắm ở Cát Hải đã có cách đây hơn một trăm năm. Nước mắm Cát Hải bắt nguồn từ cái tên nước mắm Vạn Vân. Cơ sở nước mắm Vạn Vân được thành lập năm 1916 với 56 nhà tư sản tiểu chủ ở Cát Hải. Từ xưa nước mắm Vạn Vân nổi tiếng Đông Dương bởi chất lượng và hương vị hiếm có với độ đạm từ 15 đến 40.

thương hiệu nước mắm nổi tiếng cát hải

Nước mắm Cát Hải trứ danh

Nước mắm Cát Hải chất lượng tốt, có mùi thơm nhẹ đặc trưng của sản phẩm và cũng thường có vị mặn hơn một số dòng nước mắm khác tại Việt Nam. Nước mắm Cát Hải rất thích hợp khi chế biến nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực miền Bắc, đặc biệt là ẩm thực Hải Phòng.

4. Nước mắm Phan Thiết

Nghề làm nước mắm được hình thành tại Phan Thiết từ cả thế kể trước, đến thập niên 80 có thể nói nước mắm Phan Thiết bước vào thời kỳ hoàng kim, vì giai đoạn này, Bình Thuận là địa phương duy nhất trong cả nước cung cấp nước mắm nhiều nhất cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả miền Bắc.thương hiệu nước mắm nổi tiếng phan thiết

Nước mắm Phan Thiết đặc biệt thơm ngon được người tiêu dùng rất ưa chuộng

Điều tuyệt vời cho ngư trường Bình Thuận là có lượng cá nục, cá cơm dồi dào làm nên dòng nước mắm Phan Thiết đặc biệt thơm ngon nổi tiếng, được người tiêu dùng ưa thích. Điều thú vị, có lẽ do sinh trưởng ở miền đất nồng nàn mùi hương nước mắm nên bạn bè các tỉnh thường gọi người quê quán Phan Thiết là dân “nước mắm”.

5. Nước mắm Hai Non Cà Ná

Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20, trải qua hơn 100 năm phát triển, nước mắm Hai Non Cà Ná đã trở thành thứ gia vị thiết yếu và sang trọng trong gia đình của rất nhiều thế hệ người Việt Nam qua hàng trăm năm nay. Vì thế, nước mắm trên thị trường nổi tiếng nhất nếu bỏ qua Hai Non Cà Ná quả là thiếu sót.

nước mắm hai non cà ná

Bề dày lịch sử lâu năm đã chứng minh chất lượng của nước mắm Hai Non – Cà Ná

Hai Non Cà Ná Ninh Thuận – thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng khắp Việt Nam. Đó là lời khẳng định của nhà sản xuất, hệ thống phân phối cũng như các cơ quan kiểm định chất lượng của nhà nước. Rất nhiều hộ gia đình ưa thích hương vị đậm đà của loại nước mắm này, nó góp phần làm cho bữa cơm gia đình thêm phần đậm đà hơn.

Trên đây là 5 loại nước mắm trên thị trường nổi tiếng nhất hiện nay, hãy lựa chọn cho gia đình một loại nước mắm phù hợp góp phần cho bữa ăn ấm úng và đậm đà hơn.

>>> Xem thêm quy trình sản xuất nước mắm an toàn TẠI ĐÂY

Bài cùng chuyên mục