Top 5 thương hiệu nước mắm Nha Trang nổi tiếng nhất

Nước mắm Nha Trang đã góp phần làm cho các làng nghề sản xuất nước mắm cổ truyền ở đây ngày càng phát triển và nhân rộng. Du lịch Nha Trang mua vài chai nước mắm về làm quà cho người thân là một sự lựa chọn sáng suốt

Nước mắm Nha Trang nước mắm ngon đậm chất tinh túy của mắm cốt

Nước mắm là loại gia vị đặc trưng thể hiện bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam. Và đã nhắc đến nước mắm thì không thể không nhắc đến nước mắm Nha Trang. Thương hiệu nước mắm Nha Trang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến nhờ hương vị đậm đà được sản xuất từ nguồn cá cơm biển Nha Trang. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thương hiệu nước mắm Nha Trang nổi tiếng.

1. Nước mắm 584 Nha Trang

Đến Nha Trang, thưởng thức những đặc sản trong đó có nước mắm 584 Nha Trang nổi tiếng, du khách không những thưởng thức được những giá trị hiện hữu như một loại gia vị mà còn tận hưởng hương vị, âm thanh vang vọng từ thành phố biển hiền hòa, hiếu khách. Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn. Và đến nay đã có 15 doanh nghiệp uy tín có sản phẩm đủ tiêu chuẩn về chất lượng và VSATTP được sử dụng logo nước mắm Nha Trang của Hiệp hội in gắn trên sản phẩm như một chứng nhận về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Nhắc đến nước mắm Nha Trang không thể không nhắc đến thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước mắm truyền thống đến nay, thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.nước mắm nha trang thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang nổi tiếng

Khi đến với Nha Trang, người ta không thể không mua vài lít nước mắm 584 Nha Trang về làm quà cho người thân. Nước mắm 584 Nha Trang được sản xuất từ nguồn cá cơm của vùng biển Nha Trang. Nguồn nguyên liệu có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị nước mắm, chính cá cơm của vùng biển này đã mang đến hương vị đặc trưng cho nước mắm 584 Nha Trang.

chén nước mắm nha trang với màu sắc đẹp

Nước mắm Nha Trang có màu vàng cánh gián trông rất đẹp mắt

Nước mắm Vị Ngon, Biển Bạc được chắt lọc những tinh túy nhất từ cá cơm vùng biển Nha Trang tạo ra một hương vị phù hợp không chỉ đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng hiện nay mà còn góp phần gia tăng lợi ích từ vị mặn dịu đặc biệt và tiện dụng hơn trong sử dụng.

Ông chủ nước mắm 584 Nha Trang thú nhận: Chúng tôi tin rằng chừng nào khách hàng còn quý mến mình, sử dụng sản phẩm của mình, đó mới là cách quảng cáo về sản phẩm bền vững nhất

CÔNG TY CP THỦY SẢN 584 NHA TRANG

Địa chỉ: 584 Lê Hồng Phong – Nha Trang – Khánh Hòa

Điện thoại: 058 881 176 – 886184 – 5170283

Fax:  ( 84.058) 884442

Email: [email protected]

2. Nước mắm Châu Sơn

Nước mắm Châu Sơn cũng là thương hiệu nước mắm lâu đời và nổi tiếng tại thành phố biển. Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang theo phương pháp cổ truyền, sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng.

nước mắm nha trang châu sơn

Nước mắm Nha Trang Châu Sơn cũng là thương hiệu nước mắm được nhiều người ưa chuộng

Những giọt nước mắm đầu tiên của nước mắm Châu Sơn được gọi là mắm nhỉ hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì,…Nước mắm cốt có thể được sử dụng ngay hoặc có thể pha với các loại mắm nhất và mắm nhì để tạo ra những loại nước mắm chất lượng thấp hơn theo nhu cầu của người sử dụng. Nghề sản xuất nước mắm tại Nha Trang cũng là nghề sản xuất chính đem lại nguồn thu nhập và cuộc sống no đủ cho ngư dân nơi đây đồng thời cũng tạo ra được công ăn việc làm ổn định cho người lao động tại địa phương. Đúc kết từ cách làm mắm cổ truyền, nước mắm Châu Sơn có quy trình SX riêng, đảm bảo sản phẩm làm ra có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu vàng rơm óng ánh.

những loại gia vị không thể thiếu trong gia đình

Những gia vị không thể thiếu để làm nên một chén mắm ngon

Nước mắm Châu Sơn nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hoà chứng nhận luôn đạt Tiêu chuẩn cơ sở công bố. Hiện nay, nước mắm Châu Sơn được tin dùng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhờ chất lượng ổn định, hương vị thơm ngon và giá cả hợp lý.

Nước mắm nhỉ Cá Cơm Nha Trang – CHÂU SƠN được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang theo phương pháp cổ truyền, sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng. Nước mắm CHÂU SƠN nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hoà chứng nhận đạt:     

– GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM 2006 – VFS do Mạng truyền thông điện tử bình chọn.
– CUP VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2007 – Mạng thương hiệu Việt lần thứ 3 bình chọn.
– HUY CHƯƠNG VÀNG THỰC PHÂM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG – BEST FOOD 2008.
– CÚP BÔNG SEN VÀNG 2009 – Thương hiệu mạnh & phát triển bền vững do “Liên hiệp các hội KH & KTVN ” Bình chọn.

– Tốp 100 ” Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam ” năm 2009 – 2011 Do Hội nghề cá Viêt nam bình chọn

Địa chỉ:  48 – 39 Tân Hải, Bình Tân, Nha Trang

Điện thoại:  (84.58) 881 908

Fax:   (84.58) 881 908

Email:  [email protected]

Website:  www.mamchauson.com.vn

Một số hình ảnh: 

3. Nước mắm Chín Tuy

Nước mắm Chín Tuy là thương hiệu nước mắm nổi tiếng lâu đời ở Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành nghề thực phẩm và đặc biệt nước mắm, sản phẩm của Chín Tuy luôn đứng đầu về thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang và cả nước.nước mắm cốt nha trang

Nước mắm Chín Tuy Nha Trang được sản xuất bằng phương pháp truyền thống với nguyên liệu 100% từ cá cơm tươi ngon

Nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống hoàn toàn bằng cá cơm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 100% không chất bảo quản. Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nước mắm Chín Tuy lấy Uy Tín đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Với kinh nghiệm 3 đời làm nước mắm và là doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu nước mắm cá cơm Nha Trang sang Nhật Bản, Hàn Quốc…, ông chủ hãng nước mắm Chín Tuy, nhận định: Xây dựng thương hiệu là cả một quá trình lâu dài, rất gian nan, nhưng để giữ được thương hiệu trong bối cảnh thị trường tràn ngập hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…, những gia tộc gắn bó với nghề sản xuất nước mắm truyền thống vẫn âm thầm chịu đựng mà không hề nao núng. Nước mắm Nha Trang có từ rất lâu, được làm bởi những ngư dân ở các vùng ven biển, mang hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm Nha Trang không chỉ khiến du khách đắm chìm trong vẻ đẹp của biển cả, thiên nhiên nên thơ, mà ở đây còn níu chân du khách bởi một loại gia vị có tên nước mắm”. Kinh nghiệm truyền đời của các nghệ nhân làm mắm Nha Trang cho thấy đây là loại cá làm ra loại mắm có chất lượng tốt nhất, độ đạm cao, hương thơm đặc trưng, màu vàng rơm óng ánh, vị ngọt có hậu của đạm cá. Để lựa được cá ngon, người làm mắm Nha Trang phải trực tiếp đến các cảng cá cùng ngư dân lên thuyền đánh bắt và phân loại cá cơm.

nước mắm nha trang trong bữa cơm hàng ngày

Nước mắm Chín Tuy được sử dụng làm nước chấm ăn kèm với nhiều món tạo hương vị đặc trưng thơm ngon

Nước mắm nhỉ cá cơm Chín Tuy nguyên chất được ủ từ cá cơm và muối biển từ 12 đến 15 tháng. Mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng cùng hương vị đậm đà đã làm nên tên tuổi của nước mắm Chín Tuy. Hiện nay, nước mắm Chín Tuy đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng người tiêu dùng.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÍN TUY

Địa chỉ: 69 đường Trường Sơn, Phường Vĩnh Trường,TP.Nha Trang, KH

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuy Em

Điện thoại: (84-58) 883399

Fax: (84-58) 886699

Email: [email protected]

Website : chintuy.com.vn

Ngành nghề kinh doanh chính:

–         Mua bán, chế biến, nuôi trồng thuỷ sản

4. Nước mắm Hạnh Quyến

Nhắc đến nước mắm Nha Trang chúng ta còn được biết đến bởi nước mắm Hạnh Quyển. Được chế biến từ nguồn cá cơm cao cấp, hương vị đậm đà từ vùng đất biển Nha Trang. Đây là một trong những món quà ưu thích của khách du lịch khi đến với Nha Trang.nước mắm hạnh quyến

Nước mắm Hạnh Quyến cũng là cái tên khá nổi bật khi nhắc đến các thương hiệu nước mắm Nha Trang nổi tiếng

Với hương vị đậm đà khó quên của nước mắm Hạnh Quyến, đây là sản phẩm được các bà nội trợ ưa thích và vẫn luôn tin dùng nước mắm Hạnh Quyến cho những bữa ăn gia đình mình thêm phần hấp dẫn hơn.

CÔNG TY TNHH HẠNH QUYẾN

Địa chỉ: 01 Võ Thi Sáu, Vĩnh Trường, TP.nha Trang, T. Khánh Hoà

Giám đốc: Mai Thành Quyến

Điện thoại: (84-58) 883171

Fax: (84-58) 883171

Ngành nghề kinh doanh chính:

–   Chế biến thuỷ sản xuất khẩu, sản xuất nước mắm.

5. Nước mắm Ngọc Trang

Nước mắm Nha Trang Ngọc Trang được nhiều người biến đến vì đã tham gia sản xuất từ năm 1990 và trải qua nhiều thế hệ, nhưng vẫn còn giữ được hương vị như ngày xưa. Nước mắm Ngọc Trang được chế biến từ nguồn cá cơm tươi lấy trực tiếp từ các thuyền đánh bắt. Muối để ướp cá cũng là loại muối ngon, lấy từ Hòn Khói, đây là loại muối ít tạp chất.nước mắm nha trang ngọc trang

Nước mắm Ngọc Trang vẫn giữ được hương vị đặc trưng từ xưa đến nay

Nguyên liệu sản xuất là từ Cá cơm của vùng biển Nha Trang và Trường Sa, được đánh giá là một trong những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm truyền thống của Nha Trang. Nước mắm Ngọc Trang được đúc kết nhiều năm nghiên cứu từ những phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà và màu vàng rơm óng ánh.

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN NGỌC TRANG

Trụ sở chính: 40 Phan Bội Châu, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại : (058) 3826739  _  0903508297  _  0905144071. Fax: (058) 3824826

Nước mắm nhĩ Ngọc Trang sản xuất không sử dụng các chất phụ gia và hương liệu nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vì vậy nhận được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Với từng hương vị đặc trưng, màu sắc vàng óng, hương vị đậm đà, các loại nước mắm Nha Trang đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình, tạo dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng trong nước cũng như du khách nước ngoài về ba tiêu chí “An toàn, Chất lượng và Dinh dưỡng”. Khi nói đến nước mắm thì người ta nói đến nước mắm Nha Trang và khi đến Nha Trang người ta không thể không nếm hương vị nước mắm truyền thống tại đây.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục