Nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội nằm Top nước mắm nổi danh

Nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội, công thức chế biến cổ truyền kết hợp với kiến thức khoa học tạo nên một nét đặc thù riêng.

Nước mắm từ lâu đã được xem là linh hồn, nét tinh túy của ẩm thực Việt. Ngoài ra, nước mắm còn thể hiện lên nét đẹp của làng nghề làm nước mắm, được truyền từ thời cha ông ta và đã duy trì và phát triển đến tận bây giờ. Nét đẹp đó đã được thể hiện qua những chai nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội.

1. Nguồn gốc của nước mắm

Trước khi đi vào tìm hiểu về nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội, chúng ta cần tìm hiểu một chút về nguồn gốc nước mắm – loại gia vị “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc.

Nước mắm ban đầu là đặc sản của các nước phương Tây cổ và họ đem nó đi buôn bán, trao đổi khắp nơi. Khi đế chế La Mã sụp đổ, kéo theo công thức chế biến nước mắm không còn ưu chuộng bởi đây là xứ lạnh quanh năm nên muối rất hiếm, họ cảm thấy loại gia vị này không còn hữu ích nữa. Ngược lại, người dân Châu Á cực kì hoan nghênh nước mắm, mày mò cách làm mắm của riêng mình và phát triển nó. Chủ yếu do khí hậu Châu Á hợp với nghề làm mắm hơn cả: nắng nóng nhiều làm việc phơi muối nhanh hơn.

nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội

Nước mắm có nguồn gốc từ phương Tây

Tưởng chừng nước mắm sẽ được phát triển thuận lợi tại khu vực Châu Á, thế nhưng vào thế kỉ 14, khi người Trung Quốc tìm ra nước tương thì nước mắm một lần nữa bị “thất sủng” tại khu vực Đông Bắc Á. Thấy tương len men hợp khẩu vị hơn, hợp với thực phẩm mùa đông lạnh buốt hơn, người Trung Quốc và Nhật dần bỏ thói quen dùng nước mắm. Song ở các nước Đông Nam Á, loại gia vị này vẫn thịnh hành nhờ bốn mùa ít thay đổi, có nắng, có gió, có biển quá phù hợp với nghề làm mắm và muối. Nước mắm không chỉ là gia vị thân thuộc, mà còn hình thành 1 cộng đồng chuyên nghề cào muối, ướp mắm ăn sâu vào văn hóa khu vực.

Và thế là từ nơi xa xôi nhất và tiếp cận chậm nhất với nước mắm, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng lại trở thành đại diện cho loại gia vị đặc sắc này.

2. Những cái tên làm nên sự “vĩ đại” trong làng gia vị Hà Nội

Trong danh sách những thương hiệu nước mắm nổi danh, làm nên sự “vĩ đại” trong làng gia vị phải kể đến là nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội; Loại nước mắm được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang và được bán ở toàn quốc, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Nguyên liệu luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà; màu vàng rơm óng ánh.

Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm Nha Trang 584 không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước mắm trong khu vực, sản phẩm còn được phân phối, bày bán rộng rãi tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

nước mắm nha trang 584

Nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội

Tiếp tục nâng tầm uy tín thương hiệu, bên cạnh việc nâng cấp nhà xưởng, khu vực sản xuất, thùng chứa…, việc nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ luôn được lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang chú trọng. Phát triển quy mô, mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Cơ sở tại Hà Nội

Hiện nay, nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội đã bày bán tại các đại lý, siêu thị, cửa hàng của nhiều nơi tại Thủ đô Hà Nội. Với 60 địa điểm phân phối sản phẩm tại Hà Nội, người tiêu dùng có thể sử dụng được một loại nước mắm cốt mang hương vị đặc trưng đến từ Nha Trang, một sản phẩm an toàn và vô cùng chất lượng, để người tiêu dùng có thể mua sản phẩm một cách chính xác, dưới đây sẽ là một số siêu thị phân phối sản phẩm này:

KHU VỰC/ĐẠI LÝ – NPPĐỊA CHỈ
Siêu thị  HAPROTổng Công ty Thương mại Hà Nội
Siêu thị Citimart HN Towers49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Siêu thị Citimart Vincom191 Bà Triệu, Hà Nội
Siêu thị Citimart Mỹ ĐìnhCT9 Khu Đ.thị Mỹ Đình, Hà Nội
Siêu thị Intimex Hào Nam13 Hào Nam, Hà Nội
Siêu thị Intimex Bờ Hồ22-23 Lê Thánh Tông, Hà Nội
Siêu thị Intimex  Lạc Trung17 Lạc Trung, Hà Nội
Siêu thị Intimex Định Công96 Định Công, Hà Nội
Siêu thị Intimex Huỳnh Thúc Kháng27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
Siêu thị Intimex Hải Dương1 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
Siêu thị Intimex Hưng YênTTTM Phố Núi- Hưng Yên, Hà Nội

Với bài biết về nước mắm Nha Trang 584 tại Hà Nội, hy vọng bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn nơi mua một cách an toàn để bảo vệ cho sức khỏe gia đình. Ngoài ra, nếu là một tín đồ của nước mắm Nha Trang thì Chinsu Nam Ngư của Masan Consumer cũng có thể là sự lựa chọn mà bạn nên thử. Vì thành phần của nước mắm Chinsu Nam Ngư có chứa nguồn nước mắm cốt được thu mua từ nhà thùng nước mắm Nha Trang. Sản phẩm hiện cũng được bán tại các hệ thống abns lẻ uy tín tại Hà Nội.

>>> Xem thêm:

 

Bài cùng chuyên mục