Nhãn hàng Chinsu của Công ty nào?

Chinsu của Công ty nào? Đây là câu hỏi không hề khó, nhưng người tiêu dùng liệu đã biết các sản phẩm của Chinsu thuộc công ty nào không?

Nhãn hàng Chinsu của công ty nào là câu hỏi nhân được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng dạo gần đây. Lý do là vì mức độ phủ sóng của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam ngày càng dày đặc và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả hiểu thêm về thương hiệu này.

1. Nơi bắt nguồn cho sự hoàn hảo

Chinsu được xuất hiện trên thì trường vào năm 2002, sản phẩm ra đời đầu tiên đó là nước tương Chinsu. Một loại nước tương mang tính đột phá rất lớn so với các sản phẩm nước tương có mặt trên thị trường bởi hương vị thơm ngon cũng như vị ngọt đậm đà, sánh quyện, giúp bữa ăn của gia đình Việt trở nên phong phú, không những thế giá thành lại vô cùng hợp lý đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường gia vị. Với một sự thành công vượt trội của sản phẩm vào thời điểm đó ít ai biết được đứng sau nổ là một sự nổ lực của toàn bộ Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan.

Cùng với sự nổ lực gần 22 năm của Masan trong ngành gia vị, thương hiệu Chinsu đã đem lại được nhiều thành công với ba loại gia vị khác nhau để giúp cho quá trình nấu ăn của các chị em trở nên dễ dàng hơn. Theo báo cáo thường niên của Công ty Masan vào cuối năm 2017, cho thấy thị trường tương ớt chiếm 71%, thị trường nước tương chiếm 67% và thị trường nước mắm chiếm 66% so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường Việt.

chinsu của công ty nào

Nhà máy của Masan với quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc tế

Để đứng vững ở vị trí hiện tại Masan đã luôn hết mình cố gắng và sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng cho nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng. Masan hiện tại đang sở hữu 13 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, được nằm rải rác ở các địa điểm chiến lược tại 10 tỉnh thành trên cả nước, gồm Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Phú Quốc, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Nghệ An và Hậu Giang nhằm cắt giảm chi phí phân phối cũng như đáp ứng khẩu vị của từng địa phương.

Để đem đến chất lượng hoàn hảo đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng Masan đã chọn lựa nguyên liệu một cách kỹ càng bằng cách yêu cầu các nhà cung cấp nước ngoài cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, phân tích, kiểm dịch nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật không biến đổi gen; các nhà cung cấp trong nước cần có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch động vật và thực hành nông nghiệp tốt. Khám phá thêm nước mắm nhỉ ngon hương vị khó phai.

2. Hiện diện của Chinsu trong từng hộ gia đình Việt

Với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, Công ty Masan trở thành nơi “đầu mối” cung cấp sản phẩm tiêu dùng cho khoảng 300 nhà phân phối, đáp ứng các nhu cầu cơ bản hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, 8 trung tâm phân phối của Masan được đặt ở những địa điểm chiến lược có khả năng phân phối các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trong ngày đến từng nhà phân phối trên toàn quốc.

thị phần nước mắm chinsu

98% hộ gia đình Việt Nam có ít nhất một sản phẩm của Masan

Với chiến lược nâng cao năng suất thông qua đổi mới và công nghệ, Công ty đã xây dựng nền tảng công nghệ tốt nhất để nâng cao hiệu quả của mạng lưới bán hàng, khả năng tiếp cận các nhà phân phối trên toàn mạng lưới, cũng như hỗ trợ lực lượng bán hàng hiệu quả hơn. Masan cũng đã triển khai thành công Hệ thống Quản lý Phân phối (“DMS”) hiện đại đến tất cả các nhà phân phối, cho phép truy cập dữ liệu thị trường theo thời gian thực, bao gồm doanh số và hiệu quả điểm bán hàng trên toàn bộ mạng lưới phân phối. Tính tới thời điểm hiện tại, 98% hộ gia đình Việt đều có ít nhất 1 sản phẩm của Masan Consumer trong nhà (Kantar Worldpanel). Có bao giờ bạn so sánh nước mắm Nha Trang với nước mắm Chinsu chưa, Danhgianuocmam sẽ cố gắng viết một bài So sánh sớm nhất cho Quý độc giả.

3. Những dòng sản phẩm hiện tại của Chinsu đang có trên thị trường

Hiện nay, các sản phẩm gia vị của Masan đã có mặt trên thị trường Việt về các mặt hàng như nước tương, nước mắm, tương ớt. Với các sản phẩm chi tiết như:

Nước mắm: Chinsu cá hồi, Chinsu thượng hạng

Nước tương: Nước tương tỏi ớt Chinsu, nước tương Chinsu

Tương ớt: Tương ớt Chinsu, tương cà Chinsu

Qua bài viết, người tiêu dùng có thể xác định được Chinsu của công ty nào cũng như các sản phẩm hiện tại của Chinsu. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tốt hơn trong việc chọn mua các sản phẩm của Masan, cũng như không còn hoang mang khi xuất hiện những tin đồn thất thiệt về sản phẩm.

>>> Xem thêm: Đánh giá chất lượng của nước mắm CHIN-SU

Bài cùng chuyên mục