Thương hiệu Nam Ngư và CHINSU: Nỗ lực không ngừng trong hành trình phụng sự

Các sản phẩm nước mắm Nam NgưCHINSU luôn nằm trong Top các thương hiệu thực phẩm được yêu thích nhất hơn 13 năm qua, góp phần làm phong phú thêm hương vị của các bữa cơm gia đình, và “đánh cắp” trái tim của hàng chục triệu người tiêu dùng Việt.

Nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và đổi mới, bằng việc nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hành trình chinh phục người dùng của Nam Ngư và CHINSU không chỉ dừng lại ở đó, khi các sản phẩm đã vươn tầm ra khỏi khu vực và xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới.

1. 13 năm để trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường

Mỗi chai nước mắm Nam Ngư và CHINSU chất lượng ra đời là thành quả của những sự nỗ lực,  cố gắng hết mình, với mục tiêu cuối cùng là phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều năm qua, nước mắm Nam Ngư và CHINSU đã trở thành gia vị “bỏ túi” hầu hết của các mẹ nội trợ, không chỉ thơm ngon đậm đà, mà còn bảo đảm cho sức khỏe của cả gia đình với giá cả hợp lý.

Những con số biết nói là minh chứng rõ ràng nhất cho hành trình phụng sự và chinh phục người tiêu dùng của Nam Ngư và CHINSU. Tháng 5/2017, CHINSU Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm CHINSU Nam Ngư, để trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm mang hương vị thơm ngon, hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm Nam Ngư tạo nên bữa ăn ngon cho mọi gia đình

Nước mắm Nam Ngư tạo nên bữa ăn ngon cho mọi gia đình

2. Sở hữu hệ thống nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc

Hiện nay, nhà sản xuất CHINSU Nam Ngư đang sở hữu các nhà thùng ủ chượp nước mắm tại Phú Quốc với quy mô lên đến 500 thùng chượp, và tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá.

Các thùng ủ chượp được đo đóng một cách công phu và tỉ mỉ, với chiều cao hơn 2 mét. Vật liệu đóng thùng chủ yếu là các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. Những miếng gỗ này sẽ được niềng vào nhau bằng mây, tre rất vững chắc, có độ bền cao.

Kế thừa nhiều tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm tại Đảo Ngọc, nhà thùng nước mắm CHINSU Nam Ngư luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu, và luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia đã tinh chọn kỹ càng, chỉ sử dụng nguồn cá cơm tươi chất lượng, ít lẫn cá tạp. Tỷ lệ cá và muối khi uớp cùng nhau cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo cho chất lượng nước mắm thơm ngon.

Nguyên liệu làm nước mắm được chọn lựa kỹ lưỡng

Nguyên liệu làm nước mắm được chọn lựa kỹ lưỡng

3. Khát vọng chinh phục khẩu vị người dùng quốc tế

Nhà sản xuất CHINSU Nam Ngư luôn đem đến những dòng sản phẩm nước mắm đột phá và chất lượng cho khách hàng, với sự đầu tư bài bản vào đội ngũ nghiên cứu và phát triển, kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố thơm ngon và an toàn cho sức khoẻ trong suốt chặng đường vừa qua, đã giúp Nam Ngư và CHINSU có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Mua nước mắm Nam Ngư và CHINSU, người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị uy tín, mà còn mua cả sự an tâm cho sức khỏe của cả gia đình.

Sau những sự cố gắng và phát triển, nhà sản xuất Nam Ngư và CHINSU đã trở thành công ty có sản lượng nước mắm lớn nhất Việt Nam. Không chỉ sở hữu thị phần lớn trong nước, công ty còn xuất khẩu, vươn ra nhiều thị trường đòi hỏi chất lượng, mức độ an toàn cao như Châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Nước mắm nam ngư nấu đậm đà chấm thơm ngon

Nước mắm nam ngư nấu đậm đà chấm thơm ngon

Trong thời gian không xa, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu nước mắm CHINSU và Nam Ngư sẽ khẳng định được vị trí của mình mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục