Thương hiệu Chin Su và Nam Ngư – Dấu ấn đậm nét trên thị trường nước mắm Việt

Chin Su và Nam Ngư là những cái tên không còn mấy xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam bởi những sản phẩm nước mắm chất lượng, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần thơm ngon, đậm đà. Giờ đây, hai thương hiệu “quốc dân” này không chỉ gói gọn trong phạm vi nội địa, mà đã từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Quen thuộc là thế nhưng có lẽ ít ai biết đến những yếu tố nào đã làm nên ấn tượng trong lòng người tiêu dùng đối với thương hiệu nước mắm Chin Su và Nam Ngư. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Điểm lại những con số ấn tượng về thương hiệu Chin Su và Nam Ngư

1.1 Gần 13 năm vươn đến mục tiêu trở thành thương hiệu số 1

Đứng số 1 tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tiêu dùng Việt, nước mắm Chin Su và Nam Ngư chính là những nhãn hiệu nước mắm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp cho các thương hiệu này vinh dự lọt vào Top thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất, bởi người tiêu dùng tại khu vực thành thị, theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do tổ chức Kantar World Panel công bố. Vào năm 2020, Nam Ngư đã tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng liên tiếp lần thứ 21 về “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do Hội liên hiệp chất hàng chất lượng cao bình chọn.

1.2 Hệ thống nhà thùng với gần 500 thùng ủ chượp

Nhà thùng Chin Su và Nam Ngư đang liên tục mở rộng quy mô để trở thành nhà thùng có sản lượng đứng đầu toàn đảo với gần 500 thùng ủ chượp, cùng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, nhà sản xuất còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt từ rất nhiều nhà thùng nổi tiếng khác, chiếm tới 50% nguồn nước mắm cốt trên khắp Việt Nam.

Tuy là nhà thùng nước mắm theo mô hình truyền thống nhưng luôn bảo đảm đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, các nhà máy nước mắm của nhà sản xuất đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ, từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm cũng như thành phẩm,… Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 để kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu, bảo đảm chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức tốt nhất.

Nhân viên cho cá vào thùng để ủ chượp

Nhân viên cho cá vào thùng để ủ chượp

2. Hành trình phát triển không ngừng nâng cao chất lượng

Khi được hỏi: “Bạn cảm thấy nước mắm Chin Su và Nam Ngư như thế nào?” thì câu trả lời đa số sẽ là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hơn 50 triệu con người Việt Nam tin dùng chính là câu trả lời thỏa đáng, dành cho những nỗ lực trong công cuộc chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ, trở thành Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Được biết toàn bộ các sản phẩm nước mắm Chin Su và Nam Ngư được doanh nghiệp sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế, luôn được theo dõi và giám sát khắt khe bởi các chuyên gia.

Doanh nghiệp trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Hình ảnh nước măm nam ngư chai nhựa

Nước mắm Nam Ngư đồng hành cùng mỗi bữa ăn của gia đình Việt

3. Sự tận tâm từ các chuyên gia mang đến những chai nước mắm ngon nhất

“Con đường chúng ta đi là một cuộc hành trình dài lâu để phụng sự, mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng” – nhà sản xuất của Chin Su và Nam Ngư đã và đang làm đúng với triết lý này của mình khi sự Tận tâm, Tận lực,  và Chung sức là những gì mà các chuyên gia luôn gói ghém vào mỗi chai nước mắm thơm ngon, hảo hạng.

Trải qua hơn hàng ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, những chuyên gia đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường – ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để cho ra đời những chai nước mắm “Nấu đậm đà, chấm thơm ngon”, chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm chuẩn vị cho bữa cơm gia đình thăng hoa.

Nhân viên tận tâm ủ chượp

Nhân viên tận tâm ủ chượp

Nước mắm Chin Su Nam Ngư – tuyệt phẩm gia vị Việt, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, độc đáo và an toàn. Trong thời gian không xa, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu nước mắm Chin Su Nam Ngư sẽ luôn vươn đến mục tiêu khẳng định và giữ vững vị trí của mình đối với thị trường trong nước và quốc tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục