Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi – Gói trọn vị ngon của biển khơi

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi tự hào mang trong mình trọn vẹn hương vị cá cơm của vùng biển Phú Quốc nổi tiếng, đem đến cho người dùng sản phẩm nước mắm “một lần thử, ngàn lần đắm say”, khiến họ nhung nhớ mãi từng bữa cơm nhà!

1. Tinh tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu

Nam Ngư luôn nằm Top các thương hiệu thực phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, với những sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm. Chất lượng nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi danh cũng bởi nguyên liệu. Đúng như tên gọi, nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi chai thủy tinh được chắt lọc từ nguồn cá tươi ngon của vùng biển Phú Quốc như cá cơm đỏ, cá cơm than. Tất cả các mẻ cá đều buộc phải trải qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô mới được chọn đưa vào sản xuất nước mắm.

Khâu đánh bắt cá

Nước mắm Nam Ngư kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu

Nước mắm được sản xuất từ cá cơm Phú Quốc giúp cho Nam Ngư không bị nhầm lẫn với các loại mắm khác, bởi nước mắm cốt cá cơm sẽ có màu cánh gián đậm, trong và mùi vị rất riêng của loại cá cơm béo tốt nhờ sự trù phú của thổ nhưỡng và sự trưởng thành của cá cơm theo dòng chảy khi đến vùng đất này.

Chính sự tinh tế, tỉ mỉ ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đã góp phần tạo nên hương vị riêng rất đặc trưng của nước mắm Nam Ngư, giúp thương hiệu này nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn được biết đến ở thị trường quốc tế.

2. Phương pháp ủ chượp tỉ mẩn

Khi về đất liền, cá cơm được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn bằng gỗ bời lời theo phương pháp gài nén trong 12 tháng, để cho ra những giọt cốt cá cơm thơm ngon. Muối được cho một lần ngay từ đầu theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối, trộn đều rồi cho vào thùng gỗ, trên bề mặt được rải thêm một lớp muối từ 3-5 cm để giữ nhiệt và tránh sự xâm nhập của côn trùng.

Thùng sẽ được gài nẹp, đè nén, tiếp nhiệt tự nhiên, sau đó được kéo rút, đánh đảo cho đến khi chượp chín hoàn toàn. Trong suốt quá trình ủ chượp, các chuyên gia liên tục theo dõi, kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn mức cao nhất.

Nhà thùng sản xuất nước mắm Chinsu Nam ngư

Nhà thùng sản xuất nước mắm tại Phú Quốc

Nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi được làm theo phương pháp ủ chượp tỉ mẩn, giúp cho nước mắm có màu nâu cánh gián đặc trưng, nếm vào sẽ thấy vị mặn nơi đầu lưỡi, đi kèm cùng hậu vị thanh ngọt nơi cổ họng – hương vị quyến rũ đã làm say lòng biết bao người tiêu dùng Việt.

3. Hệ thống dây chuyền đóng chai hiện đại nhất Việt Nam

Để chinh phục khẩu vị các bà nội trợ khó tính đồng thời giữ vững vị trí Top đầu ngành thực phẩm, Nam Ngư đã đầu tư, sử dụng hệ thống dây chuyền hiện đại, để tạo ra sản phẩm nước mắm ưu việt nhằm phục vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Toàn bộ nước mắm cốt đều được kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn của Masan bằng các thiết bị đo kiểm hiện đại, trước khi đưa vào sản xuất nước mắm đóng chai thành phẩm. Không những thế, hệ thống kiểm tra chất lượng cũng được thiết lập chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào, từ bán thành phẩm cho tới thành phẩm. Đồng thời Nam Ngư còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu, để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon nhất.

Mắm nam ngư cho bữa ăn thêm ngon

Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi đồng hành trong mỗi bữa cơm Việt

Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng, để mỗi chai nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt, đều là lời cam  kết của Nam Ngư về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng “triệu chai như một” đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Những giọt nước mắm Nam Ngư Cá Cơm Tươi đậm đà, thơm ngon, chắt chiu tinh túy từ biển Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục