Nước mắm cá cơm được 80% người tiêu dùng Việt lựa chọn

Nước mắm cá cơm Nam Ngư Phú Quốc được sản xuất với quy trình chế biến tinh tế, tỉ mỉ và công phu luôn đảm bảo chất lượng thơm ngon và tròn vị khi đến tay người tiêu dùng.

Từ xưa đến nay, nước mắm được coi là “tinh hoa” của ẩm thực Việt Nam. Giữa hàng trăm thương hiệu nước mắm có mặt trên thị trường, nước mắm Nam Ngư vẫn luôn là sản phẩm được hơn 80% người Việt Nam tin dùng theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpane. Trong đó, nước mắm cá cơm Nam Ngư Phú Quốc mặc dù chỉ mới ra đời không lâu, nhưng lại là thương hiệu được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

nước mắm cá cơm

Nước mắm cá cơm Nam Ngư Phú Quốc chiếm trọn tin yêu của người tiêu dùng Việt

1. Hương vị đến từ sự thấu hiểu người dùng

Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm/năm. Ước tính, với dân số hơn 90 triệu người thì nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt khoảng 340 triệu lít nước mắm/năm. Đồng thời, nước mắm là món gia vị trọng yếu trong ẩm thực mà không một gia đình nào, không một bữa ăn nào mà người Việt Nam không sử dụng. Vì vậy, đây là một thị trường vô cùng lớn cho những doanh nghiệp kinh doanh về ngành hàng này.

Hiểu được giá trị của việc sản xuất nước mắm và giá trị dinh dưỡng, văn hóa trong mỗi giọt nước mắm, Masan đã thực hiện hàng chục nghìn cuộc khảo sát người tiêu dùng để tìm ra nhu cầu và hương vị nước mắm mà người Việt hiện nay đang muốn có. Các chuyên gia Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm mắm truyền thống, ủ chượp tỉ mỉ nguồn nguyên liệu tự nhiên chất lượng và ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên nước mắm cá cơm Nam Ngư chuẩn vị, chuẩn hương, chuẩn thơm phù hợp mọi người tiêu dùng Việt Nam hiện đại.

2. Chắt lọc từ nguồn mắm cốt chất lượng

Để nước mắm Nam Ngư có thể phủ sóng từ miền núi, nông thôn, biển đảo, thành thị, năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động nhà thùng lớn nhất ở Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng ủ chượp, mỗi thùng có khả năng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc sẽ được mở rộng lên gấp 3 lần để thực hiện được ước mơ của Masan là không chỉ phục phụ hơn 90 triệu dân Việt Nam mà còn phục vụ 250 triệu dân các nước ASEAN.

Kết thừa tinh hoa lâu đời của nghề lắm mắm Phú Quốc, nhà thùng nước mắm Nam Ngư luôn tuân thủ quy trình sản xuất kỳ công và tinh tế trong tất cả các khâu của ông cha xưa để lại. Từ việc chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia Nam Ngư cũng phải tinh lọc kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo được hương vị nước mắm cá cơm Nam Ngư Phú Quốc thành phẩm được thơm ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.

nước mắm nam ngư phú quốc

Nam Ngư Phú Quốc: ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp giữ nguyên hương vị nước mắm tại nguồn

Chọn được nguyên liệu đạt chuẩn mới là đi được một phần ba quãng được trong quá trình sản xuất nước mắm. Các chuyên gia Masan còn phải đưa nguồn nguyên liệu trải qua giai đoạn ủ chượp thành công, đây chính là công đoạn cho thấy sự công phu, tỉ mẩn và thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề nhất. Bởi, cá và muối đều được ủ yếm khí trong suốt gần 1 năm dòng mà không đánh nát hay khuấy đảo nhằm mang đến cho nước mắm cốt chất lượng ổn định và đạt chuẩn.

Những chai nước mắm cá cơm Nam Ngư Phú Quốc thơm ngon đậm đà chính là thành quả của bao sự cống hiến hiến mình, sự thấu hiểu và tâm huyết của các chuyên gia luôn đặt người tiêu dùng lên hàng đầu. Trong suốt thời gian qua, nước mắm Nam Ngư luôn giành vị trí đầu bảng trong lòng người tiêu dùng Việt kể cả về chất lượng cũng như độ an toàn.

Theo như Masan cho hay, nước mắm cá cơm Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc. Điều này giúp lưu giữ hương vị nước mắm tại nguồn một cách hiệu quả. Hiện người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục