Mua nước mắm truyền thống ở đâu chất lượng và an toàn

Mua nước mắm truyền thống ở đâu đảm bảo về chất lượng và an toàn là điều mà nhiều bà nội trợ quan tâm hiện nay.

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các sản phẩm truyền thống ngày càng nhiều. Vì vậy, họ rất băn khoăn khi không biết mua nước mắm truyền thống ở đâu chất lượng và an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thương hiệu nước mắm truyền thống được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo sức khỏe của người dùng mà bạn nên “móc hầu bao”. Dưới đây là những gợi ý nước mắm truyền thống mua ở đâu an toàn.

Một trong những sản phẩm thương hiệu nước mắm được người tiêu dùng ưa thích trên thị trường hiện nay chính là nước mắm mang thương hiệu Chinsu Nam Ngư của Masan Consumer. Nam Ngư Phú Quốc – một trong những dòng nước mắm cao cấp mới của Masan Consumer. Dòng sản phẩm được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc chắc chắn sẽ hương vị đặc biệt dành cho những người tiêu dùng ưa thích hương vị nước mắm truyền thống của Phú Quốc.

Lý do Nam Ngư Phú Quốc được người tiêu dùng đón nhận là vì:

1. “Xuất thân” từ biển đảo đẹp xinh Phú Quốc

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp tuyệt trần, nước trong xanh, cái trắng xóa như mây mà nơi đây còn biết được biết đến là một thiên đường ẩm thực, nổi tiếng với nhiều loại đặc sản được làm từ hải sản tươi ngon và một trong số đó là nước mắm.

mua nước mắm truyền thống ở đâu

Vùng biển Phú Quốc – nơi có nguồn cá làm mắm phong phú

Sở dĩ, Phú Quốc trở thành một “thủ phủ” của nước mắm Việt Nam. Nơi đây có  nguồn tài nguyên được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nơi đây mà đó là nguồn cá cơm dồi dào và chất lượng, cùng với khí hậu ôn hòa và sự sáng tạo, bàn tay tài hoa của ngon người mới tạo ra một sản phẩm nước mắm với truyền thống hơn 200 năm.

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã trở thành một “tượng đài” vững chắc cho sản phẩm nước mắm truyền thống và nơi đây cũng chính là vùng đất sản sinh ra dòng sản phẩm nước mắm Nam Ngư cao cấp chuẩn vị nước mắm mà hàng ngàn năm người dân Việt vẫn thưởng thức.

Vì vậy, khi được hỏi mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon thì không thể không nhắc đến Phú Quốc, mà khi nhắc đến nơi đây thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai trên nguồn mắm cốt chất lượng và thơm ngon.

2. Giữ nguyên vị truyền thống kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại

Chính thức ra mắt vào tháng 27/05/2017, Nam Ngư Phú Quốc là dòng nước mắm  cao cấp được sản xuất với quy trình hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm nước mắm trước đây của Masan. Đây cũng là điểm nhấn lần này trong sản phẩm nước mắm mà Masan muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt, đó chính là một dòng nước mắm được ủ chượp và đóng chai ngay tại nguồn để lưu giữ được hương vị trọng vẹn của nước mắm cốt đậm đà với hậu cá tươi, mùi thơm đằm nồng, màu cánh gián đỏ trong sánh quyện.

nam ngư phú quốc

Nam Ngư Phú Quốc cao cấp: ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc

Tham khảo quy trình sản xuất nước mắm tỉ mỉ tại:

Sự ra mắt của sản phẩm làn này chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi mua nước mắm truyền thống ở đâu chất lượng, ngon và an toàn. Bởi, sản phẩm được tạo ra nhờ nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon được ủ chượp tại nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc dưới sự giám sát gắt gao của các chuyên gia Masan và được đóng chai ngay tại Phú Quốc để nhằm lưu giữ hương vị truyền thống một cách chọn vẹn và an toàn nhất trước khi đến với gian bếp của mọi gia đình Việt.

Với hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn, Nam Ngư Phú Quốc tự tin là nước chấm thơm ngon cho hàng triệu bữa cơm của gia đình Việt, đồng thời, gia vị cho triệu món ăn thêm đậm đà và thơm ngon hơn khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, đây cũng chính là bí quyết để tạo nên những món ăn ngon cho các bà nội trợ. Thương hiệu nước mắm Phú Quốc trứ danh trên đất Việt.

Ngoài ra, sản phẩm còn được đóng chai trên quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn Châu Âu và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế tại địa phương theo đúng với quy định. Đồng thời, các thành phần có trong nước mắm cũng được hãng công bố minh bạch và được ghi rõ trên nhãn hàng hóa đúng với quy định.

nam ngu phu quoc chai moi

Nam Ngư Phú Quốc giữ nguyên vị truyền thống trên dây chuyền sản xuất hiện đại

Hiện các sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp đã được bày bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Thay vì ra tận Phú Quốc, người tiêu dùng có thể đến các hệ thống bán lẻ toàn quốc để tìm mua sản phẩm. Hy vọng các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi nước mắm truyền thống mua ở đâu qua những gợi ý trong bài viết này.

>>> Xem thêm một số nhãn hiệu nước mắm được tin dùng nhất hiện nay:

Bài cùng chuyên mục