Masan nước mắm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế vì sức khỏe cộng đồng

Qua những thành công đến từ hiểu biết nhu cầu của người tiêu dùng, Masan đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm nước mắm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ. Vậy nước mắm Masan đạt chuẩn của Bộ Y tế có gì đặc biệt mà khiến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Xây dựng thương hiệu từ sự thấu hiểu

Nước mắm công nghiệp hiện đại

Quy trình sản xuất thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng

Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 97 triệu người, trong một năm, người Việt sẽ có nhu cầu sử dụng khoảng 388 triệu lít nước mắm. Điều đó chứng tỏ nước mắm là món gia vị quốc hồn quốc túy mà mâm cơm nào cũng phải có thì mới gọi là đủ đầy, trọn vị.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản khi mỗi vùng miền, mỗi cách chế biến sẽ cần đến những mùi vị nước mắm khác nhau. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ thường phải bỏ thêm thời gian, công sức pha chế, nêm nếp thêm gia vị,… để cho ra được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị hài hòa mà cả nhà cùng yêu thích.

Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu với hơn hàng ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật và tạo nên loại nước mắm an toàn chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho mọi bữa ăn.

2. Tuyển chọn nguyên liệu nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng

Những năm gần đây, từ khoá “nước mắm công nghiệp” được các mẹ nội trợ nhắc đến với những luồn ý kiến trái chiều, đa phần mang ý nghĩa không mấy tích cực, sai lệch hoàn toàn với bản chất của sản phẩm. Nhiều nhà sản xuất nước mắm uy tín đã vô tình “mang danh” cái tên này bởi một số nguồn tin không chính thống, không có cơ sở.

Tuy nhiên, các thương hiệu làm nước mắm lớn trên thị trường khi sản xuất nước mắm truyền thống theo dây chuyền với quy mô lớn, điều phải đảm bảo đáp ứng và tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế từ nguyên liệu cho đến toàn bộ quá trình làm ra sản phẩm, khắc phục được các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm sức khoẻ của người tiêu dùng, để cho ra đời những chai nước mắm có chất lượng tốt nhất.

Vậy nước mắm an toàn Masan được làm từ nguyên liệu gì mà chất lượng đến vậy? Chất lượng của các sản phẩm nước mắm Masan đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những người sản xuất của Masan chỉ sử dụng cá cơm tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt. Cá dùng làm mắm buộc phải trải qua 5 tiêu chí cực kỳ “cam go” của doanh nghiệp này đặt ra trước khi được đưa vào sản xuất.

Nhà thùng ở Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm đạt chuẩn chất lượng cao

Công ty nước mắm nào cũng có thể cải tiến quy trình sản xuất, nhưng chính những người tư vấn mới là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt. Tại nhà thùng sản xuất nước mắm Masan, các bậc thầy nước mắm lâu đời nhất với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, mỗi ngày đều cần mẫn làm việc từ khâu lựa chọn nguồn cá tươi ngon, đến giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, trước khi hàng triệu chai nước mắm Masan an toàn, chất lượng đến với bếp ăn của các gia đình.

3. Quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn quốc tế

Nước mắm an toàn Masan được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn Châu Âu. Doanh nghiệp có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm cũng được công bố minh bạch, được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Chính sự nỗ lực không ngừng đã giúp nước mắm an toàn Masan đứng Top 3 thị trường nước mắm.

Những chai nước mắm Masan chất lượng, an toàn cho sức khỏe chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Masan đạt chuẩn của Bộ Y Tế luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Nước mắm an toàn Masan đang dần khẳng định giá trị của mình trên thị trường nước mắm nói chung và trong tâm trí người tiêu dùng nói riêng. Sản phẩm được hàng triệu người tin tưởng sử dụng, đặc biệt là các mẹ nội trợ, những người chăm lo bữa cơm cho gia đình.

>>> Xem thêm: Thế nào là nước mắm an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế?

Bài cùng chuyên mục