Nam Ngư: Thương hiệu dẫn đầu thị trường nước mắm

Nước mắm là linh hồn của ẩm thực Việt Nam và đóng vai trò quan trọng trong bữa cơm của mỗi gia đình từ Bắc chí Nam. Trong mâm cơm của gia đình Việt, không thể thiếu đi chén nước mắm mặn mà, thơm ngon cho bữa cơm thêm trọn vị yêu thương.

Trong suốt nhiều năm qua, nước mắm Nam Ngư đã không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần làm phong phú hương vị của các bữa cơm, và “đánh cắp” trái tim của hơn hàng chục triệu người tiêu dùng Việt.

1. Nâng niu từng mẻ cá cơm tươi rói

Sức mạnh của thương hiệu Nam Ngư đến từ những nguyên liệu được lựa chọn để làm nên những chai nước mắm trứ danh. Các chuyên gia, các nghệ nhân làm nước mắm của Nam Ngư, sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát khẩu vị người Việt, đã quyết định lựa chọn cá cơm tươi làm nguyên liệu chính để chế biến nước mắm.

Nâng niu từng mẻ cá tươi rói

Nước mắm Nam Ngư chọn lọc nguyên liệu từ nguồn cá cơm tươi

Những mẻ cá này được đánh bắt tại những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá cơm tươi sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt với tỉ lệ được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo cho chất lượng đầu ra tốt nhất.

2. Bậc thầy sản xuất với hơn 13 năm kinh nghiệm

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

chuyên gia nước mắm nam ngư

Nước mắm Nam Ngư được các chuyên gia thẩm định chất lượng kỹ càng

Điều đó cho thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà “Nước mắm Nam Ngư là niềm tự hào của người dân Việt”. Để tạo dựng nên một thương hiệu nước mắm nằm trong Top 3 thương hiệu tốt nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên của công ty đã có một quá trình dài nỗ lực, không ngừng học hỏi, tìm tòi và đặt hết tâm huyết của mình vào từng công đoạn.

Trong suốt hơn 13 năm qua, Nam Ngư đã luôn mang đến những chai nước mắm chất lượng nhất với vị ngon đúng chuẩn, được hàng triệu người tin dùng, và xuất hiện trên bàn ăn của hầu hết các gia đình Việt Nam.

3. Nam Ngư – vững chãi ngôi vị số 1 thị trường

Nam Ngư là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 50 triệu hộ gia đình Việt Nam chọn sử dụng nước mắm của nhãn hàng này để làm gia vị chính trong bếp nhà mình. Điều đó cho thấy được chất lượng cũng như mức độ yêu thích của người dân Việt Nam đối với của các sản phẩm của Nam Ngư.

Nam ngư chai thủy tinh

Nam Ngư nâng niu từng bữa cơm Việt

Để tiếp tục đáp ứng được những kỳ vọng của người tiêu dùng, nước mắm Nam Ngư cao cấp chai thuỷ tinh mới đã được cho ra mắt. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện.

Nước mắm Nam Ngư cao cấp chai thuỷ tinh hiện đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc, khẳng định những nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang hương vị thơm ngon, đậm đà đến mọi bữa ăn của gia đình Việt.

Nước mắm Nam Ngư xứng đáng là gia vị “bỏ túi” cần thiết cho các bà nội trợ Việt. Nhà sản xuất đã và đang khẳng định chất lượng thương hiệu của mình, với mong muốn đem những giọt nước mắm ngon, hảo hạng đến gần hơn với bếp ăn Việt Nam cũng như vươn xa ra toàn thế giới.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục