Nước mắm Nam Ngư chai thủy tinh mới: Hương vị thơm ngon đi đôi với chất lượng

Nếu bạn đã “phải lòng” Nam Ngư với hương vị nồng đượm và vị ngọt hậu mê hoặc thì không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm nước mắm cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp mới của Nam Ngư. Cùng khám phá sản phẩm nước mắm cao cấp này từ Nam Ngư nhé.

1. Nước mắm Nam Ngư: Ngon thôi chưa đủ, mà còn phải chất lượng!

Suốt hơn một thập kỷ qua, nước mắm Nam Ngư luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng để đem đến sản phẩm nước mắm thơm ngon, hảo hạng cho hàng chục triệu gia đình Việt. Chính bởi sự tâm huyết thể hiện trên từng sản phẩm mà nước mắm Nam Ngư luôn giành được những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nước mắm nổi tiếng.

Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn đều có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm Nam Ngư. Hình ảnh thương hiệu đã đi sâu trong ẩm thực người Việt, trong từng bữa cơm gia đình ấm cúng. Hành trình đi lên và từng bước cống hiến cho ngành hàng tiêu dùng của Nam Ngư chính là minh chứng cho cái tâm và tầm của thương hiệu nước mắm.

2. Vị ngon hài hòa, đậm đà hương vị biển khơi

Trong hàng trăm làng mắm trải dài từ Bắc đến Nam, Phú Quốc là nơi quy tụ những nhà thùng nổi tiếng bậc nhất với hơn 200 năm tuổi nghề. Chính vì vậy, Nam Ngư đã chọn Phú Quốc làm nơi để ủ chượp nước mắm.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư có quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Nguồn nước mắm cốt “ra lò” tại đây luôn đồng đều về chất lượng, nhờ đội ngũ chuyên gia tận tâm theo dõi, kiểm tra rà soát mỗi ngày.

Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm cốt nguyên chất tại các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Nam Ngư theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hình ảnh Nam Ngư chai thủy tinh mới

Hình ảnh Nam Ngư chai thủy tinh mới trên mâm cơm Việt

Sau tháng ngày chắt chiu, cho ra giọt mắm đỏ nâu óng ánh, vị mặm thơm hiền hòa. Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc tự hào “gửi trọn vị ngon Phú Quốc” trong từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

3. Nam Ngư chai thủy tinh – lựa chọn yêu thích của gia đình Việt

Nam Ngư đem lại dấu ấn trên thị trường Việt không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, mà còn bởi sự linh hoạt và hiện đại trong thiết kế bao bì. Sản phẩm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp mới được ra mắt gần đây là sản phẩm điển hình cho những định hướng mà Nam Ngư đang theo đuổi, với mong muốn mang đến những sản phẩm nước mắm vừa thơm ngon đậm đặc vừa sang trọng và cao cấp.

Nam ngư chai thủy tinh

Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh mới là lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ

Đúng như tên gọi của mình, nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp được làm từ những con cá cơm tươi ngon được chọn lọc tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu trọn hương vị nước mắm ngay tại nguồn. Đặc biệt chất liệu chai thủy tinh cao cấp của nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi giúp nước mắm giữ gìn lâu nhất chất lượng về hương vị, màu sắc, lại cực kỳ thân thiện với môi trường. Sự ra mắt của sản phẩm khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang hương vị nước mắm ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam.

Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh hiện là gia vị được hơn 50 triệu người dùng yêu thích. Đó là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của thương hiệu nước mắm Nam Ngư.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác của Nam Ngư:

Bài cùng chuyên mục