Vì sao nước mắm Nam Ngư và Chinsu ngày càng được ưa chuộng tại thị trường quốc tế

Được ví như là một gia vị hảo hạng cho bữa ăn ngon, các sản phẩm của thương hiệu nước mắm Nam Ngư và Chin-su đã chinh phục khẩu vị của hàng nghìn gia đình Việt và vươn tầm ra quốc tế. Cùng tìm hiểu lý do tại sao 2 loại nước mắm này được yêu thích đến thế nhé!

1. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng

Nguyên liệu chính để sản xuất nước mắm là cá và muối. Cá sẽ được đánh bắt ở Phú Quốc và được trộn thật đều tay với muối ở tỷ lệ vàng 3 cá : 1 muối ngay sau khi đánh bắt trực tiếp từ biển để đạt độ tươi ngon tuyệt đối.

Để những giọt nước mắm thơm ngon nổi bật, ngoài nguyên liệu cá cơm, các nghệ nhân còn rất chú trọng tới yếu tố thời tiết, nhiệt độ tự nhiên, kinh nghiệm trộn muối, cùng thời gian ủ chượp sao cho ra mắm cốt hảo hạng. Do đó mà nước mắm Nam Ngư, Chin-su mới có vị mặn đậm đà rất riêng. Sự kết hợp giữa phương pháp ủ chượp nước mắm truyền thống cùng ứng dụng khoa học kĩ thuật chính là đúc kết từ hàng ngàn cuộc khảo sát của các chuyên gia, để tạo nên các thương hiệu mắm chuẩn ngon, chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu làm nước mắm được chọn lựa kỹ lưỡng

Nguyên liệu làm nước mắm được chọn lựa kỹ lưỡng

Có thể bạn quan tâm:
> Nước mắm Chinsu: Chất lượng đến từ nguồn nguyên liệu
> Chinsu: Thương hiệu nước mắm dẫn đầu Việt Nam
> Nguyên liệu làm nước mắm Nam Ngư ngon hảo hạng
> Nước mắm Nam Ngư của công ty nào sản xuất?

2. Vị ngon chiếm trọn sự tin yêu

Điều đặc biệt ghi điểm đầu tiên của dòng nước mắm Nam Ngư và Chin-su chính là dòng nước mắm với màu nâu cánh gián đẹp mắt đúng chuẩn nước mắm ngon. Chỉ cần vậy thôi rồi thả thêm vài lát ớt xắt xanh đỏ lên chén mắm, đặt ở giữa bàn ăn là đã thỏa mãn cả nhà về nhu cầu “thưởng thức bằng thị giác” rồi.

Cách làm nước mắm ngon ăn kèm với bất kỳ món chiên nào

Cách làm nước mắm ngon an toàn cho sức khỏe vô cùng đơn giản, bạn đã biết chưa? Hướng dẫn cách làm nước mắm ngon ăn cùng các món chiên sẽ được bật mí trong bài viết này. Cách làm nước mắm ngon là tuyệt chiêu trong nấu nướng mà…

Hơn nữa, nước mắm ngon còn phải đạt chuẩn đượm thơm mùi cá, không quá nồng mà dậy mùi thơm đậm đà khi nêm nếm vào món ăn. Đây cũng là “điểm cộng” quan trọng của Nam Ngư khi chỉ cần mở nắp thôi là đủ lôi kéo cả gia đình ngồi vào bàn ăn rồi.

Bất kể là rau củ hay thịt cá, chỉ cần thêm một chút nước mắm Nam Ngư hay Chin-su là đã đủ đậm đà trọn vẹn cho một bữa cơm gia đình. Không mặn gắt, với vị ngọt hậu, dễ dàng chế biến nêm nếm mà không cần thêm bớt, đó chính là một ưu điểm nữa khiến Nam Ngư và Chin-su trở thành chọn lựa quen thuộc của người nội trợ Việt.

Tham khảo:
> Nước mắm Nam Ngư: Không cần thêm cũng chẳng cần bớt
> Tìm hiểu chất lượng nước mắm CHIN-SU được đánh giá thế nào?

3. Niềm tin từ cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm

Không chỉ “tốt gỗ”, nước mắm Nam Ngư và Chin-su còn “tốt cả nước sơn” khi được ra đời với những cam kết chặt chẽ về tiêu chuẩn nước mắm sạch, giá thành hợp lý, có mặt khắp mọi miền đất nước.

Nước mắm Nam Ngư và Chin-su tự tin cam kết chất lượng, với hệ thống nhà thùng nước mắm tại Phú Quốc – nơi nổi tiếng với chất lượng nước mắm “chuẩn” thơm ngon, đậm đà. Tại đây, những chuyên gia nước mắm cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi thành phần nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu sau khi được kiểm định đạt chuẩn sẽ được đưa vào nhà thùng để ủ chượp và đánh giá định kỳ suốt gần 12 tháng. Nước mắm sau khi chiết rút được các chuyên gia kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép để đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, từ đó cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, sóng sánh làm say lòng người.

Kết hợp hoàn hảo cả 2 yếu tố thơm ngon và an toàn cho sức khoẻ, suốt chặng đường vừa qua Nam Ngư và Chin-su đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Mua nước mắm Nam Ngư và Chin-su, người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị, mà mua cả sự an tâm cho sức khỏe của gia đình.

Trong thời gian không xa, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu nước mắm Chin-su và Nam Ngư sẽ vươn đến mục tiêu phục vụ người tiêu dùng trong nước mỗi ngày và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm:

>>> Nguồn tham khảo: https://giavichinsu.com/nguon-goc-xuat-su-nuoc-mam-nam-ngu-va-chin-su.html

Bài cùng chuyên mục