Nước mắm Nam Ngư của công ty nào? TOP 5 điều bạn cần biết

Nước mắm Nam Ngư là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ở cả nông thôn và thành thị tin chọn sử dụng. Không chỉ có độ phủ sóng rộng rãi khắp các siêu thị, tạp hóa, chợ truyền thống mà Nam Ngư còn chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng thượng hạng cùng hương vị đậm đà đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bạn có tò mò nước mắm Nam Ngư của công ty nào và được sản xuất ra sao không? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nước mắm Nam Ngư – Thương hiệu làm nên danh tiếng cho Masan Consumer

Nam Ngư là thương hiệu nước mắm của Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) và đây cũng là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi và sự nổi tiếng cho công ty hiện nay.

Công ty Masan Consumer thành lập năm 1996, lúc này hoạt động chủ yếu ở thị trường Đông Âu. Đến năm 2000, Masan bắt đầu tập trung phát triển ở thị trường trong nước và vào năm 2007, thương hiệu nước mắm Nam Ngư ra đời, tạo nên một bước ngoặt lớn cho Masan khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Trải qua 16 năm kể từ khi ra mắt đến nay, nước mắm Nam Ngư vẫn là cái tên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Hình ảnh chai nước mắm Nam Ngư vẫn luôn hiện diện và đồng hành cùng hàng triệu bữa ăn của người Việt.

Nước mắm Nam Ngư của công ty Masan
Với Nam Ngư, Masan gây được tiếng vang lớn và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước mắm trong nước.
Bài viết liên quan về nước mắm Nam Ngư:
> Thường xuyên dùng nước mắm Nam Ngư có tốt không?
> Cách nhận biết nước mắm Nam Ngư giả trên thị trường
> 'Nước mắm Nam Ngư làm từ giun đất' là tin đồn thất thiệt

2. Đầu tư hệ thống nhà thùng nước mắm lớn tại Phú Quốc

Để mang đến các sản phẩm nước mắm thật chất lượng, Masan đã đầu tư hệ thống nhà thùng nước mắm ở Phú Quốc với quy mô hơn 500 thùng ủ chượp với sức chứa khoảng 10.000 tấn cá được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của Bộ Y tế để sản xuất ra hàng triệu chai nước mắm Nam Ngư mỗi năm. 

Ngoài ra, trong quá trình ủ chượp, các chuyên gia nước mắm Masan sẽ luôn giám sát và kiểm tra đánh giá định kỳ trong gần 12 tháng để đảm bảo chất lượng nước mắm trước khi thực hiện các bước sản xuất tiếp theo.

Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc: Nơi cho ra đời những giọt nước mắm tinh túy

Đã bao giờ bạn tự hỏi những giọt nước mắm Nam Ngư thơm ngon làm say mê khẩu vị người Việt được ra đời như thế nào? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp cho các bạn về “câu chuyện thú vị này nhé. Quá trình làm nước mắm…

3. Quy trình sản xuất nước mắm đạt chuẩn quốc tế

Bên cạnh hệ thống nhà thùng tại Phú Quốc, Masan còn rất chú trọng vào các khâu sản xuất khi có phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các chai nước mắm thành phẩm đều phải trải qua 15 công đoạn cùng 40 lần kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo độ thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. 

Quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư của công ty Masan đạt chuẩn quốc tế
Masan kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống và hiện đại để cho ra những giọt nước mắm với chất lượng triệu chai như một.

4. Top 3 thương hiệu nước mắm được người tiêu dùng yêu thích

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cấp chất lượng sản phẩm, nhiều năm liền Nam Ngư luôn nằm vào Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích theo báo cáo “Dấu chân thương hiệu” Brand Footprint do Kantar WorldPanel thực hiện. Dù rằng trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu nước mắm khác xuất hiện, nhưng Nam Ngư vẫn duy trì được phong độ và không ngừng cải tiến công thức để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư làm từ gì mà thơm ngon hảo hạng

Nước mắm Nam Ngư làm từ gì mà lại thơm ngon và có sự khác biệt so với những loại nước mắm khác, đó là thắc mắc của hàng vạn người tiêu dùng hiện nay khi mà cuộc chiến trên thị trường nước mắm ngày càng trở nên gay gắt.…

5. Danh mục sản phẩm nước mắm Nam Ngư đa dạng

Nam Ngư hiện có 7 sản phẩm cho bạn lựa chọn, bao gồm:

Đặc biệt, các sản phẩm nước mắm của Nam Ngư cũng được bổ sung thêm công nghệ giảm mặn độc đáo, hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn từ Bộ Y tế cũng như tiên phong trong xu hướng ăn uống lành mạnh hiện nay. Theo đó, nước mắm Nam Ngư sẽ giảm bớt muối trong nước mắm cốt đồng thời vẫn giữ lại được hương vị đậm đà vốn có, vừa ăn ngon lại vừa tốt cho sức khỏe.

>> Tìm hiểu thêm về nước mắm giảm mặn là gì TẠI ĐÂY.

nước mắm giảm mặn
Các sản phẩm nước mắm giảm mặn sẽ được gắn tag “giảm mặn” giúp người tiêu dùng dễ nhận biết.

Vậy là thắc mắc nước mắm Nam Ngư của công ty nào đã được giải đáp trong bài viết trên. Có thể thấy rằng, bằng sự khắt khe trong sản xuất và sự tận tâm của các chuyên gia nước mắm mà Nam Ngư luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, đề cao sức khỏe người tiêu dùng với hương vị thơm ngon trọn vẹn, không cần thêm cũng chẳng cần bớt. Chọn mua nước mắm Nam Ngư ngay hôm nay nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Bài cùng chuyên mục