Nước mắm của nhà sản xuất Masan: An toàn, đạt chuẩn quốc tế

Bằng sự nỗ lực không ngừng, nước mắm Masan đã đạt được nhiều thành công trong hành trình chinh phục khẩu vị người dùng Việt. Trong suốt 10 năm qua, Masan liên tiếp lọt vào Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất, hiện diện rộng khắp trong các bữa ăn gia đình Việt (theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ – Brand Footprint do Kantar WorldPanel công bố). Hiện nay, các sản phẩm của Masan đều được các bà nội trợ từ thành thị tới nông thôn đón nhận nhiệt tình.

1. Nước mắm Masan chuẩn ngon, phù hợp khẩu vị người Việt

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm truyền thống với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo ra một loại nước mắm chuẩn ngon. Theo chia sẻ của nhiều người dùng, các sản phẩm nước mắm Masan đều có vị ngọt dịu hài hòa. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, trọn vị cho bữa cơm gia đình mà không cần phải mất công gia giảm, nêm nếm thêm.

nước mắm masan trong gian bếp việt

Với vị ngon đậm đà cùng chất lượng đảm bảo, nước mắm Masan trở thành một loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của mọi nhà 

Ngoài việc sử dụng để chấm trước tiếp thì nước mắm Masan còn là gia vị hoàn hảo để ướp, xào hay nấu cũng rất ngon. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm của nước mắm Masan hiện nay đều có công thức giảm mặn, giảm hàm lượng muối so với nước mắm cốt – nhưng vẫn giữ vị ngon hài hòa. Việc sử dụng nước mắm có hàm lượng muối thấp đang được nhiều chuyên gia khuyến nghị là giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe, nhất là sức khỏe của hệ tim mạch.

Có thể bạn quan tâm:
> Masan và những định hướng cho ngành hàng tiêu dùng Việt
> Nước mắm giảm mặn là gì? Có nên sử dụng không?
> Hiểu về 'nước mắm truyền thống' và 'nước mắm công nghiệp'

2. Nước mắm Masan có nguồn nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe & quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn quốc tế 

Thấu hiểu nguồn nguyên liệu (cá, muối) là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước mắm, Masan đã rất tỉ mỉ tinh chọn từng mẻ cá cơm tươi ngon nhất. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá ngay sau khi đánh bắt sẽ được ướp muối ngay tại thuyền. Không chỉ tươi, cá dùng làm mắm còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe khác về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ khô,…

Toàn bộ quy trình tuyển chọn nguyên liệu luôn được Masan giám sát chặt chẽ mỗi ngày để đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt nhất, cho những giọt nước mắm ra đời có chất lượng nhất.

nhà thùng nước mắm masan

Hình ảnh nhà thùng nước mắm của công ty Masan tại Phú Quốc

Không chỉ nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe mà quy trình sản xuất nước mắm sau đó cũng được Masan quan tâm và đầu tư, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng. 

Quy trình sản xuất nước mắm được Masan kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Trong suốt thời gian ủ chượp, nước mắm cốt sẽ được kiểm tra thường xuyên theo tiêu chuẩn ISO 17025, nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sau khi trải qua 12 tháng ủ chượp ròng rã, những giọt mắm cốt tinh túy được tạo ra sẽ được chiết rót và mang đi chế biến, đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn Châu Âu trong môi trường tiệt trùng và tự động hóa 100%.

Masan nước mắm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế vì sức khỏe cộng đồng

Qua những thành công đến từ hiểu biết nhu cầu của người tiêu dùng, Masan đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm nước mắm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ. Vậy nước mắm Masan đạt chuẩn của…

Bên cạnh đó, công ty Masan còn xây dựng hệ quản lý chất lượng tiên tiến: ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm)… Sản phẩm có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm cũng được công bố minh bạch, được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa.

quy trình sản xuất nước mắm masan

Nước mắm Masan được đóng chai bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

3. Danh mục nước mắm Masan – đa dạng lựa chọn cho người dùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Masan mang đến đa dạng các sản phẩm nước mắm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với 2 thương hiệu nổi bật trên thị trường là CHIN-SU và Nam Ngư.

>>> Vì sao nước mắm Nam Ngư và Chinsu ngày càng được ưa chuộng? TÌM HIỂU NGAY

Bộ sưu tập nước mắm CHIN-SU bao gồm

Nước mắm CHIN-SU Hương Cá Hồi: Là sự hòa quyện giữa vị mặn đặc trưng của cá cơm, muối biển và hương vị đậm đà của cá hồi Bắc Âu. Nước mắm CHIN-SU Hương Cá Hồi hiện đang đóng chai thủy tinh dung tích 500ml với giá bán tham khảo khoảng 41.000 VND.

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông 720: Sản phẩm có vị đậm đà, có thể sử dụng làm nước chấm hoặc nêm nếm đều ngon. Hiện nay, nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông được đóng chai thủy tinh đẹp và sang trọng với dung tích 720ml, giá bán tham khảo khoảng 52.000 VND. 

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP: Là dòng nước mắm cao cấp nhất với độ đạm cao lên đến 40gN/l, hương vị thơm ngon đậm đà, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt. Sản phẩm hiện được đóng chai 500ml với giá bán tham khảo khoảng 102.000 VND.

nước mắm chinsu cá cơm biển đông vip

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP mang đến hương vị thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình Việt

Bộ sưu tập nước mắm Nam Ngư bao gồm

Nước mắm Nam Ngư: Sản phẩm chủ đạo của Nam Ngư, rất được tin dùng bởi vị ngon hài hòa. Nước mắm Nam Ngư chai nhựa có giá bán khoảng 32.000 VND cho chai 500ml.

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng: Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng một loại gia vị thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng hiện đang được đóng chai 650ml với giá bán tham khảo khoảng 42.000 VND.

– Nước mắm Nam Ngư Siêu Chất Lượng: Là sản phẩm mới được ra mắt của Nam Ngư đầu năm 2022, với công thức mới và bao bì chai thủy tinh sang trọng, giúp cơm nhà “thăng hạng”. Nam Ngư Siêu Chất Lượng chai thủy tinh 500ml có giá khoảng 42.000 VND.

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc: Loại nước mắm được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, nổi bật với hương vị ngọt dịu và có chứa hơn 15 loại axit amin tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng chai 500ml với giá bán tham khảo khoảng 55.5000 VND. 

Ngoài các sản phẩm nước mắm, Nam Ngư cũng có 2 dòng nước chấm, đó là:

Nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị: Sản phẩm giúp các món ăn thêm phần đậm đà và thơm ngon. Hiện tại, nước chấm Đệ Nhị có giá bán 21.000 VND cho 1 chai 900ml. 

Nước chấm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm: Thiết kế sản phẩm chai lớn 900ml với giá bán tham khảo khoảng 13-14.000 VND, giá rẻ – siêu tiết kiệm. Nước chấm có thể dùng chấm trực tiếp hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các món xào, nấu… đều ngon. 

nước mắm nam ngư siêu chất lượng

Nước mắm Nam Ngư Siêu Chất Lượng trong chai thủy tinh cao cấp là sản phẩm mới ra mắt của Nam Ngư

Trong suốt nhiều năm qua, nước mắm Masan luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn. Không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường nước mắm trong nước với 70% thị phần, Masan còn đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Canada, Úc, Mỹ… Điều này cũng góp phần minh chứng cho chất lượng và hương vị thơm ngon mà Masan mang đến cho người tiêu dùng.

Nước mắm Masan – Sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục