Tìm hiểu chất lượng nước mắm Chinsu

Nước mắm Chinsu độc hại là tin đồn trong những ngày gần đây khiến thị trường tiêu thụ loại nước mắm này ngày càng bị thu hẹp. Vậy thực hư của chuyện này ra sao? Có đúng là nước mắm Chinsu độc hại như lời đồn. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp

Đại diện Công ty Masan cho biết, nhà thùng nước mắm Masan Phú Quốc hiện đang sở hữu quy mô gần 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống. Đáp ứng 15% nguồn nguyên liệu cho những nhà máy sản xuất nước mắm Masan trên khắp Việt Nam, 85% nguồn nguyên liệu còn lại được Masan mua từ các nhà thùng uy tín khác như Phan Thiết, Nha Trang… và tin đồn nước mắm Chinsu độc hại chỉ là thất thiệt.

Nguồn cá tươi ngon được các nhà thùng đánh bắt trực tiếp từ biển, được chọn lọc kĩ lưỡng, những con quá to, quá nhỏ hoặc không còn tươi nữa đều bị loại bỏ. Sau khi đưa cá lên bờ sẽ cho trộn trực tiếp thật đều tay với muối ở tỷ lệ hợp lý nhất 3 cá : 1 muối. Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng do Masan đưa ra. Bên cạnh đó, nguồn cá trước khi được đưa vào chế biến còn phải được các chuyên gia “chấm điểm” qua 5 tiêu chí vô cùng khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi.

1. Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Được biết toàn bộ những sản phẩm nước mắm Chinsu được doanh nghiệp sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Luôn được theo dõi, giám sát khắt khe của các chuyên gia đầu ngành. Doanh nghiệp trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Những thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

nhà thùng nước mắmNhà thùng nước mắm Chinsu Nam Ngư chuẩn Quốc tế

Nước mắm của nhà sản xuất Masan: An toàn, đạt chuẩn quốc tế

Masan nước mắm công nghiệp trụ vững Bằng sự nỗ lực không ngừng, nước mắm Masan đã đạt được nhiều thành công trong hành trình chinh phục khẩu vị người dùng Việt. Trong suốt 10 năm qua, Masan liên tiếp lọt vào Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều…

Bên cạnh đó, Masan còn có một đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ nỗ lực không ngừng, làm việc cần mẫn ngày đêm ở tất cả các khâu. Luôn ở trạng thái tập trung cao độ, từ việc tuyển chọn các mẻ cá cơm sao cho tươi ngon nhất, đặc biệt nhất tới việc chính tay ướp muối, canh đo đong đếm từng chút từng chút một để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nhất.

>>> Xem ngay: Nước mắm Chinsu: Chất lượng đến từ nguồn nguyên liệu

nguyên liệu làm nên nước mắm cốt cá cơmTuyển chọn nguyên liệu làm mắm Chinsu Nam Ngư khắt khe

2. Cam kết vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng

Ngay từ khi mới thành lập, kim chỉ nam hoạt động của Masan là làm sao để sản xuất ra loại nước mắm vừa sạch vừa có vị ngon được hàng triệu người tin dùng, một “vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt”. Chính vì lẽ đó mà nước mắm Chinsu luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy thông tin nước mắm Chinsu độc hại là hoàn toàn sai sự thật và mang tính công kích, hạ thấp uy tính của thương hiệu.

3. Gần 10 năm nỗ lực để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam

Gần 10 năm khó khăn để trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam với hơn hàng triệu người tiêu dùng tin chọn, nước mắm Chinsu nói riêng cũng như Công ty Masan nói chung đã và đang vươn xa ra toàn thế giới. Các chai nước mắm Chinsu thơm ngon đậm đà chính là thành quả nỗ lực và không ngừng cống hiến của những chuyên gia luôn đặt nhu cầu sức khỏe cộng động người tiêu dùng lên hàng đầu.

nước mắm chinsu với món ănMắm Chinsu được người tiêu dùng ưa chuộng

Masan nước mắm đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế vì sức khỏe cộng đồng

Qua những thành công đến từ hiểu biết nhu cầu của người tiêu dùng, Masan đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm nước mắm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ. Vậy nước mắm Masan đạt chuẩn của…

Thông điệp nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động là mục tiêu số một mà Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan luôn tập trung hướng tới, nỗ lực không ngừng để đảm bảo uy tín của mình với người tiêu dùng. Hy vọng với các chia sẻ, phản bác thẳng thắn từ phía đại diện công ty Masan sẽ giúp doanh nghiệp “giải oan” tin đồn nước mắm Chinsu độc hại, lấy lại hình ảnh trong sạch cho thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Xem thêm:
> Nước mắm CHIN-SU có tốt cho sức khỏe không?
> 'Nước mắm CHIN-SU có chất gây ung thư' không phải sự thật

Bài cùng chuyên mục