Nước mắm CHIN-SU: Thành phần an toàn, chất lượng thượng hạng

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng nước mắm CHIN-SU có chất gây ung thư khiến người tiêu dùng hoang mang. Ngay lập tức, đại diện thương hiệu đã lên tiếng khẳng định đây là thông tin sai sự thật, bởi tất cả sản phẩm CHIN-SU trước khi có mặt trên thị trường đều phải trải qua rất nhiều lần kiểm định chất lượng, đảm bảo KHÔNG chứa chất gây hại cho sức khỏe.

Từ trước đến nay, tiêu chí hàng đầu mà CHIN-SU luôn hướng tới là nước mắm ngon, nhưng phải an toàn, đặt sức khỏe người tiêu dùng là yếu tố tiên quyết. Để đạt tiêu chí này, đội ngũ CHIN-SU đã có sự đầu tư nghiêm túc trong từng khâu sản xuất.

1. Thu mua và lưu trữ nước mắm cốt chất lượng

Nước mắm cốt được CHIN-SU thu mua từ nhiều vùng biển lớn của Việt Nam như Phú Quốc (Kiên Giang), Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hòa)… Đây là nguồn nước mắm được ủ chượp từ sản vật tinh túy của biển – cá cơm tươi ngon và muối hạt với độ mặn thuần khiết, sau đó được chuyển về và lưu trữ trong các bồn chứa khổng lồ lên đến 100 m3. Các bồn chứa này được làm bằng chất liệu composite, thiết kế đạt tiêu chuẩn Mỹ với tuổi thọ trên 50 năm, đảm bảo không làm thay đổi chất lượng nước mắm cốt.

nước mắm chinsu có chất gây ung thư

mắm chinsu có chất gây ung thư

CHIN-SU cam kết tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. (Nguồn: Báo Kinh tế & Đô thị)

Khám phá các làng nghề nước mắm truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam

Nước mắm chắc hẳn là một gia vị không còn xa lạ gì với mỗi người Việt. Nhưng có bao giờ bạn tò mò nước mắm được làm ra như thế nào không? Ngay bây giờ, hãy “thử” làm một chuyến tham quan các làng nghề nước mắm lừng danh…

2. Không ngừng nghiên cứu và cải tiến công thức

CHIN-SU có công thức xử lý nước mắm cốt dựa theo nghiên cứu các chỉ số hóa lý bằng hệ thống thanh trùng kép được nhập khẩu từ Đức. Sau đó từ nguồn nước mắm cốt, các chuyên gia chế biến theo công thức độc quyền để tạo nên những giọt nước mắm có màu hổ phách óng ánh, hương vị thơm ngon. Dù được dùng để nêm hay chấm trực tiếp, sản phẩm vẫn giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của biển, thích hợp cho cả bữa ăn gia đình và những bữa tiệc sang trọng.

Đặc biệt thời gian gần đây, CHIN-SU còn tiên phong hưởng ứng lời kêu gọi “giảm ăn muối để bảo vệ sức khỏe” của Bộ Y tế, cho ra mắt sản phẩm nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông với công thức giảm mặn độc đáo. Sản phẩm được đánh giá là loại nước mắm ngon hài hòa, có thể dùng trực tiếp mà không cần pha, đảm bảo cho người tiêu dùng vừa ăn ngon – vừa an tâm về sức khỏe.

chinsu có chất gây ung thư

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông công thức giảm mặn – Sản phẩm mở đầu cho lộ trình gắn tag ‘giảm mặn’ cho tất cả sản phẩm của CHIN-SU trong thời gian tới.

Dành cho bạn:
> Nước mắm giảm mặn là gì? Có ngon và tốt cho sức khỏe?
> Nước mắm CHIN-SU của công ty nào sản xuất?
> Nước mắm CHIN-SU có tốt không?

3. Đầu tư công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Các sản phẩm CHIN-SU đều được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), GMP (Thực hành sản xuất tốt). Đồng thời, CHIN-SU có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm.

Trước khi đóng thùng và vận chuyển tiêu thụ đến 300 nhà phân phối với hơn 300.000 điểm bán lẻ trên cả nước, mỗi thành phẩm đều phải trải qua ít nhất 40 lần kiểm tra gắt gao các yếu tố như: thành phần, thể tích, quy cách đóng chai và dán nhãn. Theo đó, thành phần mỗi chai nước mắm CHIN-SU đều thuộc danh sách cho phép của Bộ Y tế và được ghi rõ trên nhãn hiệu, hoàn toàn không chứa chất gây ung thư như tin đồn.

Chính sự nỗ lực không ngừng này đã giúp CHIN-SU trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nước mắm Việt Nam. Hơn hết, sản phẩm còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, trong đó có cả những thị trường khó tính như châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan… Điều này càng khẳng định chất lượng nước mắm CHIN-SU ngày càng vượt trội, thành công trên hành trình chinh phục khẩu vị hàng chục triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chất lượng nước mắm Chinsu

Bài cùng chuyên mục