Chinsu: Thương hiệu nước mắm dẫn đầu Việt Nam

Chinsu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu nước mắm này xuất hiện khắp mọi nơi, phù hợp với mọi tầng lớp sử dụng. Không chỉ bó buộc trong thị trường Việt Nam, mà còn vươn ra thị trường Thái Lan. Cùng tìm hiểu xem lí do là vì đâu.

Dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước ta là tập đoàn Masan với nhiều sản phẩm tiêu thụ khác nhau. Từ lúc khởi thành đến giờ, phải trải qua nhiều giai đoạn mới có được vị trí vững vàng như ngày hôm nay. Cùng nhau tìm hiểu thêm về thương hiệu này.

1. Khát vọng chinh phục khẩu vị người dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm CHIN-SU như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào nước mắm Chinsu Việt Nam là câu trả lời thỏa đáng cho những nỗ lực chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.

Chinsu với món ăn của gia đình

Nước mắm CHIN-SU đồng hành cùng mỗi bữa ăn của gia đình

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia CHIN-SU đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Bạn đã nghe về nước mắm Phú Quốc thì nước mắm CHIN-SU là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm mang tên những thương hiệu này. Đều đó cho thấy được độ nổi tiếng của các sản phẩm CHIN-SU hay các sản phẩm khác mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn CHIN-SU cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

2. Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm ngon CHIN-SU hương cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

3. Quy trình sản xuất hiện đại

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi mới sử dụng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai với thiết kế đẹp mắt và ngon miệng làm kiểu dáng càng thêm độc đáo và khác biệt. Lớp màng co này đồng thời cũng có tác dụng giúp cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon đậm đà vốn có của nó lâu hơn đặc biệt với thời tiết nóng bức và sức nóng của tia nắng mặt trời giúp bạn chế biến vừa đủ vị cho từng món ăn mà gia đình bạn thích ngay cả khi chấm sống hay nấu chín. Bền lề: Nước mắm Nha Trang cũng không phải kém cạnh khi đứng cạnh nhiều thương hiệu nước mắm khác.

Hiện trên thị trường đang bán nước mắm Chinsu VN cá hồi dung tích 500ml ở khắp các siêu thị, chợ, cửa hàng trên toàn quốc với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm vượt trội mang đến sự hài lòng cho người tiêu dung Việt.

Chinsu vị mặn mà

Nước mắm CHIN-SU vị mặn mà

Đi lên từ thất bại luôn là bài học đáng noi theo từ các doanh nghiệp. Thương hiệu Chinsu đã chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng, đó là bằng chứng rõ rệt nhất cho nỗ lực cải tiến của mình. Nước mắm Chinsu Việt Nam của Masan Consumer sẽ còn vươn xa hơn nữa. Và bí quyết chinh phục trái tim người tiêu dùng của thương hiệu này chính là luôn luôn lắng nghe khẩu vị của người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Thực hư tin đồn nước mắm CHIN-SU độc hại

Nguồn tham khảo:

Bài cùng chuyên mục