Ngôi vương ngành hàng nước mắm thuộc về thương hiệu nào?

Suốt 13 năm qua,  Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực để cho ra đời những chai nước mắm chuẩn ngon, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng. Chính vì điều đó, Nam Ngư liên tục lọt vào top thương hiệu được chọn mua nhiều nhất toàn ngành hàng thực phẩm. Vậy hành trình chinh phục ngôi vương của Nam Ngư diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu những nỗ lực của Nam Ngư nhé.

Khi nhắc đến nước mắm tại thị trường Việt, Nam Ngư sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Sự nổi tiếng của Nam Ngư không phải ngẫu nhiên, đằng sau sự thành công của sản phẩm là biết bao công sức của một tập thể đoàn kết không ngừng nỗ lực, với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng để thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng cao Việt Nam.

1. Nam Ngư – sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng cho bữa ăn gia đình.

Ra đời vào năm 2007, nước mắm Nam Ngư được ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm ngon, an toàn và chất lượng cho bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt. Không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng tại Việt Nam, Nam Ngư còn ấp ủ mong ước to lớn hơn đó là hướng tới 250 triệu người tiêu dùng Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Lào, và Campuchia.

Nước mắm nam ngư nấu đậm đà chấm thơm ngon

Nước mắm Nam Ngư ra đời với sứ mệnh mang đến hàng triệu bữa ăn ngon cho gia đình

Để chinh phục mục tiêu đó, Nam Ngư đã nỗ lực hết sức bền bỉ, không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng nước mắm bằng việc nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm mới, vừa chuẩn ngon vừa cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

2. Nam Ngư: chất lượng đến từ sự thấu hiểu

Theo khảo sát của Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm trong một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm.

Tuy nhiên, việc tìm được sản phẩm nước mắm vừa chuẩn ngon vừa cao cấp, sang trọng lại không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia của Masan đã tiến hành hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát, tận tâm nghiên cứu kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên thương hiệu nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình thăng hoa, giúp chị em phụ nữ rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình phức tạp.

Chất lượng nước mắm Nam Ngư tốt nhất

Nước mắm Nam Ngư tinh túy trong từng giọt nước mắm cốt tại nguồn

3. Nam Ngư: Mỗi bước tiến là một hành trình dài để khẳng định mình

Suốt nhiều năm kiên trì cố gắng tìm tòi, nghiên cứu, trên hành trình chinh phục ngôi vương ngành hàng gia vị, Nam Ngư đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu.

Top 3 thương hiệu nước mắm do người tiêu dùng Việt bình chọn

Từ năm 2014 đến nay , Nam Ngư luôn nằm trong top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Top 5 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất Việt Nam

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, ngoài việc đạt Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố, Masan Consumer còn tiếp tục đạt vị trí thứ 5 Top các thương hiệu Công ty Giá trị nhất trong danh sách 40 Thương hiệu năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố. Theo phương pháp đánh giá của Forbes, những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành hàng mà thương hiệu đó đóng vai trò chủ đạo.

Những thành tựu đạt được như một lời khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng sản phẩm của Nam Ngư. Một lần nữa, “Ngôi vương ngành hàng gia vị tiêu dùng” thuộc về Nam Ngư là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực đáng tự hào của tập thể Masan.

4. Nam ngư – Không ngừng sáng tạo

Không chỉ dừng lại ở mong muốn biến nước mắm Nam Ngư trở thành gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt, thương hiệu còn muốn nâng cấp hình ảnh của sản phẩm nước mắm Nam Ngư thêm sang trọng và cao cấp hơn, nhưng vẫn giữ những nét thân quen, đậm chất truyền thống của căn bếp Việt. Trong đó, Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh cao cấp mới được ra mắt gần đây là ấp ủ mong muốn mang đến những sản phẩm nước mắm vừa chuẩn ngon nhưng không kém phần sang trọng và cao cấp. Nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi được làm từ những con cá cơm tươi ngon đánh bắt từ biển, trải qua quá trình ủ chượp để giữ trọn vị ngon cá cơm trong từng sản phẩm. Chất liệu thủy tinh cao cấp giúp nước mắm giữ gìn lâu nhất chất lượng về hương vị, màu sắc và thân thiện môi trường. Chú trọng trong thiết kế đến từng chi tiết, nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, điều này một lần nữa khẳng định sự bứt phá và sáng tạo không ngừng của thương hiệu Nam Ngư.

Kiên trì và nỗ lực không ngừng để đem đến những giọt nước mắm ngon, hảo hạng. Đó chính là những bí mật làm nên cái tên Nam Ngư ngày nay – một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường nước mắm Việt Nam.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác của Nam Ngư:

Bài cùng chuyên mục