Đính chính tin đồn: Nước mắm Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nước là thông tin sai sự thật!

Nước mắm Nam Ngư có chứa chất độc hại, chất bị cấm ở nhiều nước là tin đồn sai sự thật, gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh doanh nghiệp nước mắm lớn nhất của Việt Nam.

1. Nước mắm Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nước là thông tin sai sự thật

Nước mắm Nam Ngư đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, tuyệt đối không chứa chất gây ung thư, chất bị cấm ở nhiều nước. Sản phẩm luôn kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới sản xuất. Quy trình sản xuất nước mắm khép kín, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng được doanh nghiệp niêm yết đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Nguyên liệu làm nước mắm Nam Ngư ngon hảo hạng

Nguyên liệu làm nước mắm Nam Ngư là gì là thắc mắc của rất nhiều người. Mặc dù nó là món gia vị “quốc hồn quốc túy” được yêu thích hàng đầu và sử dụng trong mọi bữa ăn của các gia đình Việt. Hiện nay, khi nhắc đến nước mắm…

1.1 Sở hữu các nhà thùng nổi tiếng nhất

Thương hiệu Nam Ngư đang sở hữu nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt đạt chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, với số lượng hơn 500 thùng ủ chượp với tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá. Bài viết chi tiết: XEM TẠI ĐÂY.

Nam ngư sở hữu các nhà thùng nổi tiếng nhất

Nam ngư sở hữu các nhà thùng nổi tiếng nhất

1.2 Nâng niu từ những mẻ cá cơm tươi

Chất lượng nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Nước mắm Nam Ngư làm từ cá cơm tươi được đánh bắt từ biển và được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

>>> Tham khảo: Nước mắm Nam Ngư chọn lựa cá cơm theo tiêu chuẩn nào?

1.3 Quy trình sản xuất, đóng chai đạt tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Nam Ngư đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe.

Các nhà máy nước mắm của nhãn hiệu đều sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO:17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở chuẩn cao nhất.

Nước mắm Nam Ngư: Thương hiệu không cần thêm cũng chẳng phải bớt

Nước mắm Nam Ngư đã trở thành một trong những gia vị không thể thiếu cho bữa cơm gia đình Việt. Với chất màu óng ánh, vị đậm đà, Nam Ngư góp phần làm cho các món ăn thêm tròn vị, đưa cơm. Theo nghiên cứu của Công ty Kantar…

2. Nước mắm Nam Ngư- Thương hiệu uy tín được hàng triệu người Việt Nam tin dùng

Nhiều năm qua, nước mắm Nam Ngư đã trở thành gia vị “bí kíp bỏ túi” của hầu hết các bà nội trợ, không chỉ thơm ngon đậm đà mà còn bảo đảm sức khỏe gia đình. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, Nam Ngư vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, đứng đầu trong ngành hàng nước mắm theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Có thể thấy rằng chính những tin đồn thất thiệt nước mắm Nam Ngư chứa chất gây ung thư đã vô tình làm cho người tiêu dùng hoang mang, mất lòng tin ở sản phẩm nước mắm Nam Ngư. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu nước mắm Nam Ngư sẽ luôn cố gắng phục vụ 90 triệu người tiêu dùng trong nước mỗi ngày và tiến tới khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục